Lễ phát động hưởng ứng " Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam" In E-mail
15/03/2017
Sáng 15.3, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng " Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15-3". Tham dự lễ phát động có lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, sở ban ngành của tỉnh và các doanh nghiệp trên địa bàn.

Tại lễ phát động, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần  Phước Hiền- Giám đốc Sở Công thương nêu rõ: Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là bảo vệ bản thân, gia đình và người thân của mình. Đây chính là đạo đức kinh doanh, là đạo lý, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và đất nước. Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của nước ta có hiệu lực thi hành từ ngày 1-7-2011. Sau hơn 5 năm thực thi, Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã đi vào cuộc sống và được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Sở Công thương đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật nhằm kêu gọi doanh nghiệp tìm ra giải pháp nhằm hạ giá thành, nâng cao chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng có điều kiện được sử dụng, tiêu dùng các sản phẩm, hàng hóa an toàn, đảm bảo chất lượng, kiên quyết ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhất là trong xu thế tự do hóa thương mại như hiện nay.

Tại lễ phát động, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh gồm: Công ty Cổ phần xăng dầu dầu khí PV oil miền Trung, Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi, Công ty TNHH Một thành viên xăng dầu Quảng Ngãi, Siêu thị Quảng Ngãi, Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Sài Gòn Quảng Ngãi, Công ty TNHH Thụy Trâm, Công ty Điện lực Quảng Ngãi, Chi nhánh Viettel Quảng Ngãi, Công ty Cổ phần kinh doanh khí hóa lỏng miền Nam chi nhánh Quảng Ngãi ký cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.   

                                                                            Thiện Hòa


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)