Giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TP HCM lần thứ 29: Tay đua Lê Nguyệt Minh thắng chặng 10 và giữ áo xanh In E-mail
19/04/2017

le_nguyet_minh.jpgSáng 19.4, Giải Xe đạp tranh Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 29- năm 2017 với tên gọi “Non sông liền một dải” tiếp tục chặng đua thứ 10 từ xã Ba Tiêu huyện Ba Tơ về TP Quảng Ngãi với chặng đường dài 85 Km. Đoạn đường tuy không quá dài nhưng với thời tiết oi bức được được dự đoán là rất khó khăn với các cua rơ. Tuy nhiên, với chất lượng đường đua tốt, các cua rơ đã cống hiến cho khán giả một chặng đua hấp dẫn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã có mặt và trao thưởng cho các vận động viên thắng chặng 10.

Tuy lộ trình chỉ 85 km nhưng cái nắng chói chang của miền Trung khiến các tay đua phải tổn hao rất nhiều sức lực. Mặc dù vậy, những đội đua mạnh như Anh văn Hội Việt Mỹ TP HCM, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang cùng một số đội chưa có thành tích cao liên tục tổ chức tìm kiếm cơ hội. Vì thế đoàn đua liên tục có những cuộc bứt phá giúp đông đảo người hâm mộ đón xem 2 bên đường mãn nhãn. Khoảng 20 km cuối, một tốp đông thoát đi thành công mà không có Áo vàng Nguyễn Văn Dương của đội Bike Life Đồng Nai, Áo Xanh Lê Nguyệt Minh, Áo đỏ Phan Hoàng Thái của Dược Domesco Đồng Tháp. Tuy nhiên khi về gần đến đích, tốp đi đầu này bị tốp sau bắt kịp, nhập thành một đoàn đông lao về đích. Tại đích đến ở TP Quảng Ngãi, tay đua Lê Nguyệt Minh của đội trẻ TP HCM đã xuất sắc qua mặt 2 đàn anh rất mạnh về nước rút là Lê Văn Duẩn của Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM và Nguyễn Thành Tâm  đội Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, cán đích đầu tiên giành ngôi thắng chặng sau 2 giờ 30 phút 08 giây tranh tài, tốc độ trung bình 35,169 km/giờ.

Kết quả sau 10 chặng đua, tay đua Lê Nguyệt Minh của đội trẻ TP HCM giữ vững danh hiệu Áo xanh-vua nước rút với khoảng cách 8 điểm so với Nguyễn Tấn Hoài của Dược Domesc Đồng Tháp. Trong khi đó Nguyễn Văn Dương của đội Bike Life Đồng Nai cũng xuất sắc có mặt trong tốp đầu qua đó bảo vệ thành công danh hiệu Áo vàng lẫn Áo trắng.  Ngày mai (20-4) các tay đua tiếp tục thi đấu chặng đua thứ 11 từ Quảng Ngãi đi Quy Nhơn dài 179 km. Ban tổ chức giải cũng đã trao 25 xuất học bổng cho 25 học sinh nghèo hiếu học của Quảng Ngãi, mỗi xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Tiến Công


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)