Cục thuế tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương người nộp thuế In E-mail
09/08/2017
Sáng 9.8, Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị tuyên dương các tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2016. Dự hội nghị có Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Quang Thích và gần 500 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, Cục thuế tỉnh cho biết, năm 2016 kinh tế của tỉnh tiếp tục tăng trưởng. Nhà máy lọc dầu hoạt động ổ định, sản lượng  sản xuất vượt công suất, đa số các sản phẩm công nghiệp tăng khá so với cùng kỳ…đã tạo nguồn thu ổn định cho ngân sách. Kết quả thu ngân sách ổn định, có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là những năm gần đây, hàng ngàn doanh nghiệp đã vượt khó vươn lên trong sản xuất kinh doanh và có ý thức cao trong việc chấp hành các Luật thuế, kịp thời nắm bắt những chính sách thuế và những nội dung đổi mới trong chiến lược cải cách hiện đại hóa ngành thuế. Chính những yếu tố trên đã tạo bước đột phá lớn trong công tác nộp ngân sách trên địa bàn tỉnh

Ghi nhận thành tích đóng góp xuất sắc vào ngân sách nhà nước của các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh, Cục thuế tỉnh đã xét và đề nghị khen thưởng cho 155 tổ chức và cá nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế năm 2016. Theo đó, đã có 9 tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Bộ Tài chính, 7 tập thể và cá nhận được nhận bằng khen của UBND tỉnh, 15 tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Tổng cục thuế và 124 tập thể và cá nhân được nhận giấy khen của Cục thuế tỉnh Quảng Ngãi. Nhân dịp này, UBMTTQVN tỉnh đã tặng Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho 7 doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

                                                                                                Xuân Yến


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)