Trường THPT số 2 Đức Phổ đón nhận Trường chuẩn Quốc gia In E-mail
05/09/2017

duc_pho.jpgSáng 04-9, Trường THPT số 2 Đức Phổ đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng công nhận Trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng dự và phát biểu chúc mừng buổi lễ.

Trong năm học mới 2017-2018, Trường THPT số 2 Đức Phổ có hơn 1.000 học sinh với 29 lớp.

Phát huy những kết quả đạt được, nhất là với khí thế của trường THPT đạt chuẩn Quốc gia, Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp giáo dục theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, khơi dậy tinh thần tự học trong học sinh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, đổi mới công tác kiểm tra, đánh giá học sinh theo hướng thực chất. Nhà trường phấn đấu đến cuối năm học 99% học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh khá, giỏi chiếm khoảng 53%.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã trao bằng công nhận Trường THPT đạt chuẩn Quốc gia, giai đoạn 2017-2022 cho Trường THPT số 2 Đức Phổ- đây là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận nỗ lực của tập thể giáo viên, hội đồng sư phạm nhà trường trong suốt những năm vừa qua.

Phát biểu chúc mừng thầy và trò Trường THPT số 2 Đức Phổ nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng ghi nhận,biểu dương nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong công tác dạy và học của nhà trường trong thời gian qua và mong rằng danh hiệu trường chuẩn quốc gia của trường là niềm cổ vũ đối với các thế hệ thầy và trò, để chất lượng đào tạo, phong trào học tập, cống hiến của thầy và trò nhà trường ấn tượng hơn, sâu sắc hơn trong quá trình phát triển của huyện Đức Phổ nói riêng và của tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

Phó Chủ tịch đề nghị, trong thời gian tới, Hội đồng sự phạm nhà Trường cần tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết 29 của Ban chấp hành Trung ương khóa 11 "Về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế". Trước hết, đội ngũ giáo viên nhà trường phải đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, lấy học sinh làm trung tâm, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của học sinh.

Phó Chủ tịch tin tưởng rằng, với 75 giáo viên và hơn 1.000 học sinh trong năm học này, cũng như những năm học kế tiếp, thầy và trò Trường THPT số 2 Đức Phổ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm học mới, mãi mãi duy trì, phát huy danh hiệu trường chuẩn, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân huyện Đức phổ.

Lam Uyên


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)