Khai mạc Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung In E-mail
07/09/2017
Trong khuôn khổ Hội nghị kết nối cung cầu- năm 2017, tối 6-9, Sở Công Thương tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung. Dự lễ có Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước Nguyễn Lộc An, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Văn Sáu cùng lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung năm 2017 là hội chợ mang tính chất quy mô khu vực miền Trung- Tây Nguyên. Đây là dịp để các đơn vị sản xuất trong nước quảng bá sản phẩm, mở rộng kênh phân phối, tạo niềm tin và chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng, đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại hội chợ trưng bày hơn 400 gian hàng với sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp. Trong đó có hơn 60 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia trưng bày ở các mặt hàng đặc sản như: Hành tỏi Lý Sơn, sâm cau Sơn Hà, các sản phẩm quế Trà Bồng.

Các sản phẩm được trưng bày tại hội chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm thuộc các nhóm hàng gia dụng, hàng đặc sản của các địa phương, hàng nông nghiệp, hàng may mặc, hàng công nghiệp.  

 kt7920171.jpg

Người dân thăm quan, mua sắm tại các gian hàng trong hội chợ​

Trong đó, có các sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia như: Bia Dung Quất, nước khoáng Thạch Bích, may Nhà Bè, may Hòa Thọ và nhiều hàng Việt Nam chất lượng cao làm phong phú hội chợ, đem đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Hội chợ triển lãm Công Thương duyên hải miền Trung năm 2017 diễn ra từ ngày 6-12/9/2017 tại khu vực sân bay cũ trên đường Hoàng Hoa Thám, TP.Quảng Ngãi.

T.Diễm


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)