Hội đồng nhân dân tỉnh tặng quà cho người dân vùng lũ Hành Tín Tây In E-mail
09/11/2017
Sáng 9.11, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Võ Phiên và đại diện Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt (thành phố Hồ Chí Minh) đã về thăm và tặng 100 suất quà cho các hộ dân bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua tại xã Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành.

Cùng với xã Hành Tín Đông, Hành Tín Tây là địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất của huyện Nghĩa Hành trong đợt mưa lũ vừa qua. Toàn xã có gần 900 hộ bị ngập nước từ 1 đến 3 mét. Đến hôm nay, nhiều khu vực trên địa bàn xã nước vẫn còn chưa rút hết. Sau lũ, đời sống của người dân vô cùng khó khăn. Hiện tại, người dân ở đây đang tập trung khắc phậu hậu quả do mưa lũ. Trong sáng nay, 100 suất quà, mỗi suất là 500 ngàn đồng tiền mặt được trao tận tay cho 100 hộ dân bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Câu nói này quả đúng với bà con vùng lũ Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành ngay lúc này. Và họ cần nhiều hơn nữa sự quan tâm, sẻ chia của toàn cộng đồng xã hội để người dân có thể vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống sau khi mưa lũ đi qua.

                                                                                    Bùi Ngọc


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)