Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng làm việc với Công ty TNHH Active Syngergy của Singapore In E-mail
15/11/2017

Sáng 15.11, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Active Syngergy là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo quốc tế đóng tại Singapore trong lĩnh vực Xây dựng và Hàng hải. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh, các sở, ngành tỉnh và một số trường đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc, đại diện Công ty TNHH Active Syngergy đã giới thiệu về thế mạnh của đơn vị là đào tạo chuyên về lĩnh vực an toàn lao động. Các dịch vụ của Công ty bao gồm các chương trình tập huấn và tư vấn, liên kết các hướng mới để đáp ứng các yêu cầu về an toàn và vệ sinh lao động. Active Syngergy đang là đơn vị đủ điều kiện để cung cấp và truyền đạt những kiến thức theo yêu cầu thông qua đội ngũ giảng viên có năng lực. Phương pháp đào tạo của đơn vị là huấn luyện và hướng dẫn người học vượt qua các khóa học theo yêu cầu và đạt được năng lực trong lĩnh vực bắt buộc, cụ thể là trong lĩnh vực xây dựng, hàng hải và ngành công nghiệp hóa dầu và dầu khí hiện nay. Làm việc với tỉnh Quảng Ngãi, Công ty TNHH Active Syngergy mong muốn sẽ trở thành trường dạy về an toàn lao động cho các dự án đang và sẽ triển khai tại Quảng Ngãi trong tương lai. Khẳng định mục tiêu của công ty không phải vì lợi nhuận mà mang kiến thức của công ty giúp cho người lao động và chủ các doanh nghiệp ở Quảng Ngãi nhận thức về vấn đề an toàn trong lao động.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng cho biết, Quảng Ngãi đang phát triển mạnh về lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ. Tỉnh đang phối hợp với nhiều trường đào tạo lớn trong nước để cung cấp đội ngũ lao động có tay nghề làm việc trong các khu công nghiệp, khu kinh tế. Một số ngành nghề tỉnh đang có thế mạnh trong đào tạo và đã phát huy được khả năng lao động của các học viên được học trong các cơ sở đào tạo. Tuy nhiên, có một số ngành nghề tỉnh rất cần hợp tác với các trường có uy tín trong nước và nước ngoài. Vì vậy, tỉnh Quảng Ngãi rất hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác với Công ty trong điều kiện hiện có của mình. Tỉnh Quảng Ngãi mong muốn với năng lực của công ty sẽ góp phần đào tạo cho đội ngũ lao động tại địa phương có đủ những điều kiện, đáp ứng được môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao, đủ sức làm việc ở các lãnh thổ ngoài Việt Nam. Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Dũng hi vọng công ty sẽ làm việc cụ thể hơn với các sở, ngành của tỉnh để vạch ra kế hoạch, chiến lược cụ thể trong đào tạo. Đồng thời cho rằng, đơn vị nên tìm hiểu ở các trường nghề hiện có trên địa bàn tỉnh để có sự phối hợp thực hiện đạt hiệu quả.

Bùi Ngọc


Nội dung mới:
Nội dung cũ:

 
< Trước   Tiếp >
Go Top 
Bản quyền thuộc Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 165 Hùng Vương Quảng Ngãi Tel:055 3828328-Fax:055 3825420-EMail:dptth@quangngaitv.vn
Giấy phép: Số: 58 /GP -TTĐT ngày 04 /06 /2009 của Cục Quản Lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử
Giám đốc - Tổng biên tập : Trương Quang Tấn
Đơn vị thiết kế : Trung Tâm CNTT - Truyền Thông Quảng Nam (QTI) và Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Ngãi (PTQ)